IN ẤN NHÃN MÁC
Giới thiệu dịch vụ in nhãn quần áo tại HP Uniform Huế :Được sở hữu dây chuyền sản xuất tem nhãn quần áo hiện đại. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất cho các khách hàng may mặc trên thị trường Huế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trang thiết bị tối tân, HP Uniform đem lại chất lượng tem mác quần áo đẹp của công ty bạn tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ làm mẫu thiết kế thử tương tự cho bạn duyệt trước khi in đồng loạt. Tuy thiết kế nhãn mác quần áo rất đơn giản nhưng chứa rất nhiều rủi ro trong khi in ấn. Chẳng hạn, bạn thiết kế trên phần mềm này nhưng lại không được nhà in chấp nhận. Do phải chuyển đổi file in thành Corel hoặc AI. Vì vậy hãy chọn nhà in có kèm thiêt kế miễn phí để tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Để có một chất lượng in tốt. Ngoài việc chăm chút thiết kế, mọi người cần phải hiểu được các qui cách in sản phẩm để có mẫu in mác áo quần đẹp và thu hút. Xem thêm thông tin dưới đây bạn sẽ rõ: Qui cách in mác quần áo của HP Uniform: - Kích thước: đa dạng nhiều loại và tùy theo thiết kế của công ty bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra kích thước kèm báo giá cụ thể cho bạn. - Kiểu dáng: chúng tôi in nhiều loại hình dáng. Do chúng tôi trang bị sở hữu kỹ thuật tốt nhất. Bao gồm qui định chiều rộng và chiều dài của tem nhãn. - Chất liệu: mọi loại vải, giấy phổ biến như couche, Duplex, vải Satin, vải dây ruy băng, satin,… - Kỹ thuật in ấn: in Nhiệt và in lụa chất lượng cao. Hai công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. - Số lượng: Số lượng càng nhiều thì giá thành phẩm sẽ giảm. - Kỹ thuật sáng tạo: Cắt, bế, đục lỗ, Ép kim,.... Cái này bên mình sẽ gửi mẫu để bạn hiểu rõ hơn. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo: - Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất. - Thiết kế mẫu thử miễn phí. - Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt. - Tư vấn khách hàng tận tình - Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng. - Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất. - Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi. Giá cả in quần áo tùy thuộc vào chất liệu vải, giấy, kích thước, số lượng, số màu in. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất: Đồng Phục Huế HP ĐC : 14 Tô Hiến Thành – Huế XSX : 62 Nguyễn Chí Thanh – Huế ĐT : 0915.088044 – 0941.826688 – 054.3521113 Email: phuong.hpuniform@gmail.com

 

Giới thiệu dịch vụ in nhãn quần áo tại HP Uniform Huế :

 

Được sở hữu dây chuyền sản xuất tem nhãn quần áo hiện đại. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất cho các khách hàng may mặc trên thị trường Huế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trang thiết bị tối tân, HP Uniform đem lại chất lượng tem mác quần áo đẹp của công ty bạn tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ làm mẫu thiết kế thử tương tự cho bạn duyệt trước khi in đồng loạt.

 

Tuy thiết kế nhãn mác quần áo rất đơn giản nhưng chứa rất nhiều rủi ro trong khi in ấn. Chẳng hạn, bạn thiết kế trên phần mềm này nhưng lại không được nhà in chấp nhận. Do phải chuyển đổi file in thành Corel hoặc AI. Vì vậy hãy chọn nhà in có kèm thiêt kế miễn phí để tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

 

Để có một chất lượng in tốt. Ngoài việc chăm chút thiết kế, mọi người cần phải hiểu được các qui cách in sản phẩm để có mẫu in mác áo quần đẹp và thu hút. Xem thêm thông tin dưới đây bạn sẽ rõ:

 

Qui cách in mác quần áo của HP Uniform:

 

- Kích thước: đa dạng nhiều loại và tùy theo thiết kế của công ty bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra kích thước kèm báo giá cụ thể cho bạn.

 

- Kiểu dáng: chúng tôi in nhiều loại hình dáng. Do chúng tôi trang bị sở hữu kỹ thuật tốt nhất. Bao gồm qui định chiều rộng và chiều dài của tem nhãn.

 

- Chất liệu: mọi loại vải, giấy phổ biến như couche, Duplex, vải Satin, vải dây ruy băng, satin,…

 

- Kỹ thuật in ấn: in Nhiệt và in lụa chất lượng cao. Hai công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

- Số lượng: Số lượng càng nhiều thì giá thành phẩm sẽ giảm.

 

- Kỹ thuật sáng tạo: Cắt, bế, đục lỗ, Ép kim,.... Cái này bên mình sẽ gửi mẫu để bạn hiểu rõ hơn.

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo:

 

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất.

- Thiết kế mẫu thử miễn phí.

- Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.

- Tư vấn khách hàng tận tình

- Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.

- Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.

- Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.

Giá cả in quần áo tùy thuộc vào chất liệu vải, giấy, kích thước, số lượng, số màu in.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

 


Đồng Phục Huế HP


ĐC : 14 Tô Hiến Thành – Huế

XSX : 62 Nguyễn Chí Thanh – Huế

ĐT : 0915.088044 – 0941.826688 – 054.3521113

Email: phuong.hpuniform@gmail.com