Nghệ thuật làm tim chàng tan chảy
(Đồng phục Huế Hp Uniform) - Đừng bắt đàn ông uống thuốc đắng dù chàng ốm nặng. Đừng bắt đàn ông nghe lời cay dù chàng làm gì sai, hãy rót vào tai chàng những lời mật ngọt và chàng sẽ suốt ngày quẩn quanh bên bạn.
 

Nghệ thuật làm tim chàng tan chảy

(Đồng phục Huế Hp Uniform) - Đừng bắt đàn ông uống thuốc đắng dù chàng ốm nặng. Đừng bắt đàn ông nghe lời cay dù chàng làm gì sai, hãy rót vào tai chàng những lời mật ngọt và chàng sẽ suốt ngày quẩn quanh bên bạn.

 
Nghệ thuận làm tim chàng tan chảy

“Không ai có thể làm em cười nhiều thế này”

 

Đàn ông luôn cố gắng tỏ ra hài hước, láu lỉnh trước mặt phụ nữ. Vì thế, họ luôn muốn tin rằng phụ nữ chết mê chết mệt họ vì sự hài hước, hóm hỉnh đó. Câu nói này có hiệu quả hơn nhiều so với câu “Anh thật hài hước” bởi nó cho chàng biết rằng chàng là người đàn ông thú vị nhất mà bạn từng gặp. Đó thực sự là liều thuốc bổ “nâng cao sĩ diện” cho cái tôi của đàn ông.

 

“Anh đã cho em một lời khuyên tuyệt vời”

 

Đàn ông không chỉ thích phụ nữ nhờ vả giúp đỡ những vấn đề khó khăn, đàn ông còn muốn bạn lắng nghe và đánh giá cao những gì chàng tư vấn cho bạn.

 

“Mỗi khi cánh tay này ôm em, thấy nó sexy lắm cơ”

 

Nếu chàng dành thời gian đi tập thể hình, chắc chắn chàng muốn bạn nhận ra những thay đổi về hình thể của mình.

 

“Anh mặc quần jean trông rất khỏe”

 

Đàn ông không chỉ thích khen phụ nữ mặc đẹp mà họ cũng thích được khen vì gu thời trang nam tính của mình. Họ cũng muốn thấy mình trở nên hấp dẫn và sexy như ai.

 

“Anh khiến em phát điên”

 

Bất cứ điều gì bạn nói khi hai người đang khởi động hoặc đang “lâm trận” để chàng hiểu rằng mình đang đi đúng hướng và làm đúng cách đều sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

 

“Anh rất giỏi...”

 

Dù chàng có thể hậu đậu, vụng về  nhưng chàng vẫn muốn bạn nhận ra và khen ngợi một số việc mà chàng làm rất giỏi. Khi hai người cùng làm bếp, hãy khen chàng nhặt rau rất khéo, rửa bát rất sạch. Khi đi cổ vũ chàng đá bóng, hãy khen chàng bắt bóng rất nhạy, truyền bóng thông minh, tinh thần đồng đội cao. Khi chàng nổi hứng hát karaoke, hãy khen chàng có chất giọng ấm khiến bạn ngây ngất ngay từ ngày đầu gặp gỡ.

 

“Em thấy bình yên khi ở bên anh”

 

Dù bạn sống độc lập và có cá tính đến thế nào, chàng vẫn muốn bạn thấy mình nhỏ bé và được bảo vệ khi đi bên chàng. Có thể trong chuyện tình yêu, bạn là người dắt mũi, bạn chỉ huy, nhưng cái tôi của đàn ông luôn cần được vỗ về, an ủi. Người phụ nữ thông minh luôn biết tỏ ra yếu đuối đúng lúc để người đàn ông của mình được hạnh phúc.

 

 
quang binh
quang tri
 
hue
 14 Tô Hiến Thành - TP Huế

 
faXưởng SX : 297 Chi lăng - Huế
Tel:           054.3521113
Email :     hpuniform@gmail.com
Web:        dongphuchue.vn - hpuniform.com
- See more at: http://dongphuchue.com/#sthash.eL0wQXKK.dpuf
SUPPORT
Vui lòng nhập chính xác mã khách hàng
Tin tức - sự kiện
08/01/2018
ÁO LỚP RẺ NHẤT MIỀN TRUNG
08/01/2018
Chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 www.dongphuchue.vn Để chào mừng tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đồng Phục Huế HP gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc ...
Hỗ trợ trực tuyến
Giám đốc
0941.826.688
phuong.hpuniform@gmail.com


P.Kinh Doanh 
 0915.088.044
dongphuchue.vn@gmail.com
FANPAGE Facebook
Bạn không biết mình mặc quần áo cỡ bao nhiêu , bạn muốn được tư vấn để chọn được một size áo quần phù hợp.
 " Tất cả mẫu thiết kế trên website do khách hàng cung cấp chỉ mang tính tham khảo, HP Uniform không chiệu trách nhiệm về vi phạm quyền tác giả các mẫu thiết kế này. " 
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Lượt truy cập tháng 01 : 39739
Tổng lượt truy cập : 11309252