6 clip gian lận thi cử tại trường Đồi Ngô, Bắc Giang
(Đồng phục huế Hp Uniform) - Người đương thời Đỗ Việt Khoa đã cung cấp 6 clip sai phạm trong thi cử tại hội đồng thi số 8 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 tại Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang tới Báo Giáo dục Việt Nam.
 

6 clip gian lận thi cử tại trường Đồi Ngô, Bắc Giang

Thứ ba 19/06/2012 11:30
(Đồng phục huế Hp Uniform) - Người đương thời Đỗ Việt Khoa đã cung cấp 6 clip sai phạm trong thi cử tại hội đồng thi số 8 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 tại Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang tới Báo Giáo dục Việt Nam.
Tư vấn Du học VIP miễn phí dịch vụ, hiệu quả, nhiều học bổng khuyến học nhất
Người đương thời Đỗ Việt Khoa cho biết: “Ba môn Toán, Hóa và tiếng Anh, thí sinh được giáo viên ném đáp án vào cho chép. Riêng 3 môn tự luận là Ngữ văn, Địa lý và Lịch sử thí sinh phải tự chuẩn bị “phao” thi cho mình. Các giám thị coi ba môn tự luận cũng mắt nhắm, mắt mở để thí sinh tự do chép bài, tự do bàn luận thậm chí còn rời khỏi vị trí đi ra ngoài để thí sinh thoải mái quay bài…”.
 
1. Giáo viên ném phao thi trong môn Toán.

Đây đoạn clip ghi nhận lại những hình ảnh nhộn nhạo, gian lận của môn thi Toán, sáng ngày 4/6 tại phòng thi số 8, Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Bắc Giang. 

Trong buổi thi này, thí sinh được ngang nhiên, thoải mái chép đáp án do giáo viên giải và ném vào. Cả giám thị số 1 và số 2 đều cố tình làm ngơ, cho thí sinh chép bài thoải mái. Điều khiến người ta phẫn nộ hơn là trong đoạn clip này còn xuất hiện một cô giáo mặc váy màu đỏ (là giáo viên Trường THPT DL Đồi Ngô không có nhiệm vụ coi thi, ở lại trường làm công tác phục vụ thi) vào phòng thi cùng với túi hồ sơ trên tay thu lại những tờ đáp án photo thu nhỏ môn Toán đã phát cho thí sinh sau khi thí sinh đã chép xong


2. Thi môn Văn, thí sinh bỏ cả tài liệu lên bàn chép.

Clip ghi lại cảnh giám thị làm ngơ cho thí sinh quay bài trong buổi thi môn Văn sáng ngày 2/6/2012 tại hội đồng thi trường THPT Dân lập Đồi Ngô (Lục Nam, Bắc Giang).

 
Đoạn clip cho thấy thí sinh thoải mái để tài liệu lên hẳn trên bàn để chép trong khi giám thị đứng ngay ở gần đó. Trong khi đó, giám thị số 2 cũng bỏ đi đâu "không ai biết" và không thấy ngồi đúng vịt trí tại cuối phòng thi.
 
3. Giáo viên giúp thí sinh giải đề trong môn thi tiếng Anh


Cũng theo Người đương thời Đỗ Việt Khoa, trong buổi thi môn tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh của Trường THPT DL Đồi Ngô ở lại trường làm công tác phục vụ thi nhưng đã đi đến từng phòng thi "giúp" thí sinh giải đề. Kế toán của trường và một giáo viên khác chịu trách nhiệm mang đáp án đến từng phòng thi sau đó không lâu...

4. Giám thị bắc chân chữ ngũ mặc thí sinh... tha hồ chép môn Hóa

Giám thị số 2 của phòng thi số 8 trong buổi thi môn Hóa, Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô với tư thế ngồi vắt vẻo, thờ ơ với những tiêu cực đang xảy ra tại phòng thi. Thí sinh được thoải mái "chụm đầu" làm bài, chép bài tập thể. Giám thị coi như không nhìn thấy những lộn xộn, tiêu cực đang diễn ra trước mắt

5. Hình ảnh xấu xí trong môn thi Lịch sử

Cũng giống như môn Văn và môn Địa, môn thi Sử tại Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô (Lục Nam, Bắc Giang) diễn ra với những hình ảnh xấu xí. Xấu xí vì nhiều hình ảnh quay cóp, xem bài của nhau đã bị ghi lại chân thực, mà nếu không có những hình ảnh này thì có lẽ người ta đã báo cáo thành tích tốt đẹp.
6. Thí sinh tự do chép bài môn thi Địa lý


Dưới đây là đoạn clip gian lận môn Địa lý ghi tại phòng thi số 8, Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô sáng 3/6/2012. Thí sinh được thoải mái "chụm đầu" làm bài, chép bài tập thể. Giám thị coi như không nhìn thấy những lộn xộn, tiêu cực đang diễn ra trước mắt

Tất cả kết thúc "tốt đẹp" như một buổi thi nghiêm túc. Nếu không có những học sinh dũng cảm ghi lại hình ảnh này thì có lẽ mọi chuyện cũng "chìm xuồng".
 

 


 
quang binh
quang tri
 
hue
 14 Tô Hiến Thành - TP Huế

 
faXưởng SX : 297 Chi lăng - Huế
Tel:           054.3521113
Email :     hpuniform@gmail.com
Web:        dongphuchue.vn - hpuniform.com
- See more at: http://dongphuchue.com/#sthash.eL0wQXKK.dpuf
SUPPORT
Vui lòng nhập chính xác mã khách hàng
Tin tức - sự kiện
08/01/2018
ÁO LỚP RẺ NHẤT MIỀN TRUNG
08/01/2018
Chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 www.dongphuchue.vn Để chào mừng tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đồng Phục Huế HP gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc ...
Hỗ trợ trực tuyến
Giám đốc
0941.826.688
phuong.hpuniform@gmail.com


P.Kinh Doanh 
 0915.088.044
dongphuchue.vn@gmail.com
FANPAGE Facebook
Bạn không biết mình mặc quần áo cỡ bao nhiêu , bạn muốn được tư vấn để chọn được một size áo quần phù hợp.
 " Tất cả mẫu thiết kế trên website do khách hàng cung cấp chỉ mang tính tham khảo, HP Uniform không chiệu trách nhiệm về vi phạm quyền tác giả các mẫu thiết kế này. " 
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Lượt truy cập tháng 01 : 39769
Tổng lượt truy cập : 11309282